Hoa Len Handmade chào đón tân sinh viên FPT Polytechnic và Back to school

Hoa Len Handmade tham gia sự kiện backto school

Ngày 8/7, Hoa Len Handmade đã có mặt tại trường cao đẳng FPT Polytechnic để tham gia sự kiện chào đón tân sinh viên nhập học và ngày back to school của sinh viên Poly sau lịch nghỉ hè fpt dài 7 ngày. Sự kiện này không chỉ mang lại không khí sôi động mà còn giúp các tân sinh viên có cơ hội làm quen với môi trường học tập mới.

Kết Hợp Với Câu Lạc Bộ Tình Nguyện Poly và 3F Media

Trong sự kiện lần này, Hoa Len Handmade đã kết hợp cùng câu lạc bộ tình nguyện Poly và 3F Media

Với 3F media, đơn vị này đã hỗ trợ truyền thông và bán hàng, cụ thể: 3F Media đã hỗ trợ tài nguyên và cung cấp nhiều phần quà hấp dẫn cho các mini game. Ngoài ra, 3F Media còn hỗ trợ Hoa Len Handmade truyền thông sâu rộng trong group sinh viên hơn 1.500 người và trên fanpage chính thức.

Sản xuất các video ngắn hàn hước và kêu gọi các thành viên của họ đến tham gia và hỗ trợ nước uống, bim bim làm quà tặng, ngoài ra tặng canva pro miễn phí, giảm 50% khi mua hosting, khiến cho các phần quà tại gian hàng ngày càng hấp dẫn và thu hút thêm nhiều sinh viên

Về phía câu lạc bộ tình nguyện FPT POLY, Hoa Len Handmade mong muốn sự kiện lần này không chỉ lan tỏa nhiều điều nhiều quà tặng mà còn góp một phần nhỏ của nhóm vào hoạt động thiện nguyện, vì thế toàn bộ lợi nhuận thu được từ hoạt động bán hàng sẽ được đóng góp vào quỹ tiết thực của câu lạc bộ tình nguyện, nhằm hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện trong tương lai.

Kết Hợp Với Câu Lạc Bộ Tình Nguyện Poly và 3F Media
Kết Hợp Với Câu Lạc Bộ Tình Nguyện Poly và 3F Media

Truyền Thông Offline Tại Các Lớp Học

Hoa Len Handmade còn tổ chức các hoạt động truyền thông offline tại các lớp học ngành Thương mại điện tử và bộ môn cơ bản. Tại đây, sinh viên được giới thiệu về các mini game, các phần quà hấp dẫn và được kêu gọi mua hàng cũng như tham gia làm cộng tác viên bán len handmade. Các mini game bao gồm bốc thăm trúng thưởng, ném bóng vào cốc, chụp ảnh nhận quà, và quét mã tham gia vòng quay may mắn. Những hoạt động này đã tạo nên không khí vui tươi và sôi động trong lớp học.

Truyền Thông Offline Tại Các Lớp Học
Truyền Thông Offline Tại Các Lớp Học

Mini Game Sôi Động Tại Cổng Tòa P

Một trong những điểm nhấn của sự kiện là mini game được tổ chức tại cổng tòa P sân trường FPT Polytechnic. Sự xuất hiện của mascot hình con ếch đã thu hút sự chú ý của nhiều sinh viên. Hơn 100 lượt sinh viên đã tham gia chơi mini game và mua hàng, góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện. Chương trình diễn ra từ 8h sáng đến 6h tối, thu hút nhiều lượt sinh viên tham gia.

Mini Game Sôi Động Tại Cổng Tòa P của FPT
Mini Game Sôi Động Tại Cổng Tòa P của FPT

Tại đây có nhiều phần quà được trao đi như móc khóa len mini, bông hoa hồng len mini, kẹo, bim bim và nhiều phần quà khác từ 3F Media giúp các bạn sinh viên phấn khởi và thích thú trong ngày nhập học và ngày học đầu tiên sau kỳ nghỉ hè.

Tiếp Cận Hàng Nghìn Sinh Viên

Sự kiện đã tiếp cận tới hàng nghìn sinh viên, giúp lượng theo dõi trên các kênh truyền thông của Hoa Len Handmade tăng trưởng đáng kể. Đây là bước tiến quan trọng giúp Hoa Len Handmade mở rộng thị trường và khẳng định thương hiệu trong lòng sinh viên FPT Polytechnic.

Tiếp Cận Hàng Nghìn Sinh Viên, và hàng trăm lượt checkin
Tiếp Cận Hàng Nghìn Sinh Viên, và hàng trăm lượt checkin

>>> Xem thêm:

Hoa Len Handmade đã thành công rực rỡ trong việc thu hút sự quan tâm của sinh viên FPT Polytechnic thông qua các hoạt động sôi động và sáng tạo. Sự kiện không chỉ mang lại niềm vui và hứng khởi cho các bạn tân sinh viên mà còn tạo cơ hội cho Hoa Len Handmade mở rộng mạng lưới khách hàng và cộng tác viên. Chúc các bạn sinh viên có một kỳ học mới đầy năng lượng và thành công sau kỳ nghỉ hè.

Đừng quên liên hệ với Fanpage Hoa Len Handmade để sở hữu những sản phẩm len handmade độc đáo và ý nghĩa. Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và lan tỏa tình yêu thủ công mỹ nghệ đến mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *