Về hoa len handmade

gia-tri-cot-loi

Thoả phong cách – đậm chất riêng

Qua từng sản phẩm, từng thiết kế, Hoa Len Handmade gửi vào đó những câu chuyện về hoa len và nghề len, những thiết kế đẹp mắt. Đậm chất riêng của mỗi sản phẩm được thể hiện qua những đường cong cách điệu hay những họa tiết đan len tinh xảo đều toát lên được sự cuốn hút đến từ LEN và sự nhiệt huyết của chúng tôi trong từng sản phẩm!

Giới thiệu sản phẩm mới của hoa len
giới thiệu giỏ hoa len
giới thiệu sản phẩm mới

Tầm nhìn sứ mệnh & giá trị cốt lõi

étg

Tầm nhìn

2 showroom vào 2026

eyhdgfsb

Sứ mệnh

Quà tặng Len chất lượng cao

gtct

Giá trị cốt lõi

Chất lượng cao, vào tốt, dùng đẹp

phương châm của hoa len handmade

triet-ly-hoa-len
triết ký kinh doanh tại hoa len

Triết lý kinh doanh đặt khách hàng lên hàng đầu!

Tại Hoa Len Handmade, chúng tôi luôn lấy chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân sự là nhiều người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành LEN đồng thời là nhà cung cấp sản phẩm, Hoa Len Handmade tin rằng sẽ là người dẫn nối cho các tác phẩm nghệ thuật đến được với chủ nhân đích thực để thỏa chất riêng của mình.

Dịch vụ tại hoa len handmade

Hoa len handmade
Hoa len handmade

Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh chỉ từ 2-4 ngày

Đội ngũ nhân sự tại Hoa Len

Nhân sự chính

gui-loi-yeu-thuong-cung-hoa-len
tác giả nguyễn toàn

Nguyễn Toàn

CEO & Founder

Tác giả Ánh Phi

Ánh Phi

CO-Founder

tác giả Ngô Quyền

Ngô Quyền

Vận hành sàn

hiệp phạm hoa len

Phạm Hiệp

Thiết kế

thu thảo

Thu THảo

R&D sản phẩm

mạnh cường

Mạnh Cường

Điều hành kênh

Nhân sự chính

gui-loi-yeu-thuong-cung-hoa-len
tác giả nguyễn toàn

Nguyễn Toàn

CEO & Founder

tác giả Ngô Quyền

Ngô Quyền

Vận hành sàn

thu thảo

Thu THảo

R&D sản phẩm

Tác giả Ánh Phi

Ánh Phi

CO-Founder

hiệp phạm hoa len

Phạm Hiệp

Thiết kế

mạnh cường

Mạnh Cường

Ads Facebook

cảm ơn nhân viên hoa len

Cộng tác viên của Hoa Len

Ngoài ra chúng tôi xin trân trọng cảm ơn anh Phùng Quang Huy – Cố vấn cho chúng tôi, cùng các thành viên: Phan Thanh Tùng – ads Facebook, thành viên: Quảng Thị Diệu Linh, Trần Thị Hoài – content web và social, và một số đồng chí: Nguyễn Thị Lan, Nguyễn Thị Bích Ánh, Nguyễn Như Quỳnh, Hoàng Thu Huyền, Trần Thị Ngọc Lan, Ninh Vũ Hải Anh, cùng một số thành viên khác đã đồng hành cùng Hoa Len Handmade phát triển trong thời gian qua!

Cộng tác viên của Hoa Len

Ngoài ra chúng tôi xin trân trọng cảm ơn  anh Phùng Quang Huy – Cố vấn cùng các thành viên: Phan Thanh Tùng – ads Facebook, thành viên: Quảng Thị Diệu Linh – content web và social, thành viên: Trần Thị Hoài – content web và social, và một số đồng chí: Nguyễn Lan, Nguyễn Thị Bích Ánh, Nguyễn Như Quỳnh cùng một số thành viên khác đã đồng hành cùng Hoa Len Handmade phát triển trong thời gian qua!

cảm ơn nhân viên hoa len

5 khách hàng đã đánh giá

5/5* hài lòng với thông tin của website.

Hoa Len Handmade là thương hiệu quà tặng và phụ kiện được thành lập vào ngày 26/6/2023.  Với mục tiêu nòng cốt đem lại những sản phẩm tinh tế và đẹp mắt cho người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm vô cùng chất lượng mà giá cả vô cùng phải chăng, làm hài lòng mọi đối tượng đến với Hoa Len Handmade.

Với phương châm: ĐOÀN KẾT HIỆP ĐỒNG – LẬP CÔNG TẬP THỂ chúng tôi đã và đang nỗ lực đồng tâm đồng lòng cùng gây dựng và phát triển thương hiệu từng ngày, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang tới quý khách hàng những trải nghiệm khó quên và ấn tượng với sản phẩm từ len!

Song hành với đó chính là phương châm hoạt động đặt khách hàng ở vị trí hàng đầu, trọng điểm của doanh nghiệp. Nên tất cả những sản phẩm mà Hoa Len Handmade cung cấp thì nó không chỉ là những sản phẩm hiện hữu để đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà sâu sắc hơn đó chính là những giá trị về mặt cảm xúc, sự hài lòng, ưng ý của khách hàng và đó mới là đích đến cuối cùng của Hoa Len Handmade. Với sự cam kết 100% toàn bộ sản phẩm Hoa Len của Hoa Len Handmade là những sản phẩm Len thủ công chất lượng, uy tín nhất gửi tới tay người tiêu dùng.