Top 3 mẫu hoa len handmade ý nghĩa nhất ngày 20 tháng 10

Ngày 20 tháng 10 một dịp lễ quan trọng để mọi người thể hiện những tình cảm yêu thương và sự biết ơn dành tặng những người phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt là những người yêu thương xung quanh mình. Câu hỏi nên tặng quà gì vào ngày  20/10 cho người phụ nữ mình yêu thương hẳn đang có rất nhiều người thắc mắc và lo lắng. Vậy để nhà Hoa Len giới thiệu bạn ” Top 3 mẫu hoa len Handmade ý nghĩa nhất ngày 20 tháng 10” nhé.

Lí do nên chọn hoa len handmade để làm quà?

 • Sự độc đáo: Hoa len handmade thường được tạo ra bằng tay tỉ mỉ và rất kì công vì vậy mỗi bông hoa sẽ có sự khác biệt và độc đáo riêng. Điều này tạo nên một món quà đặc biệt và không giống ai giúp cho người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc.
 • Thể hiện tình cảm: Việc tạo ra hoa len handmade yêu cầu sự tập trung và công phu. Khi bạn dành thời gian và công sức để tỉ mỉ tạo ra một bông hoa đẹp, nó sẽ truyền tải thông điệp của sự quan tâm và tình yêu đến người nhận.
 • Tính sáng tạo: Hoa handmade mang lại cho bạn cơ hội để thể hiện sự sáng tạo và cá nhân hóa quà tặng. Bạn có thể chọn vật liệu, màu sắc và kiểu dáng phù hợp với cá nhân người nhận, tạo nên một món quà độc đáo và mang tính cá nhân cao.
 • Bền vững và lâu đời: So với hoa tươi, hoa handmade thường có tuổi thọ lâu hơn và không cần chăm sóc đặc biệt. Người nhận có thể giữ được hoa trong thời gian dài và không cần lo lắng về việc hoa sẽ héo úa hay tàn phai.

Và nếu bạn là một người của công việc không có thời gian làm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp tìm những mẫu hoa len ý nghĩa nhất và giúp bạn gửi gắm những thông điệp và tình yêu đến cho người nhận.

Top 3 mẫu hoa len handmade bán chạy nhất

Bó hoa hồng len handmade

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, sự yêu thương nên chính vì vậy mà hoa hồng thường là lựa chọn số một để bày tỏ tình cảm trong các dịp đặc biệt như 8/3,20/10, hoặc đơn giản chỉ là phương tiện để thổ lộ những tâm tư thầm kín của một người đang yêu. Nhưng nếu là một bó hoa tươi thì nó tượng trưng được rất là ngắn. Cách tốt nhất chúng ta nên sử dụng mẫu hoa len handmade.

Và một bó hoa hồng len handmade nó sẽ mang lại rất nhiều điều đặc biệt khiến người nhận sẽ cảm thấy mình được trân trọng.

 • Tình yêu và lãng mạn: Hoa hồng thường được coi là biểu tượng của tình yêu và lãng mạn. Khi bạn tạo ra bó hoa hồng len handmade, bạn đang truyền tải thông điệp về tình yêu và sự quan tâm đến người nhận.
 • Sự chăm sóc và công phu: Để tạo ra từng bông hoa chi tiết Hoa Len Handmade  đã gửi gắm rất nhiều tâm huyết, sự tỉ mỉ qua từng nét móc. Qua việc tặng bó hoa này, bạn có thể thể hiện sự chăm sóc và tình yêu qua công sức đã bỏ ra.
 • Sự lâu bền: Hoa len handmade là một loại vật liệu bền và không dễ bị rách hay phai màu. Do đó, bó hoa hồng len handmade có thể tồn tại trong thời gian dài và người nhận có thể giữ nó như một kỷ niệm đáng quý.
 • Độc đáo và cá nhân hóa: Mỗi bông hoa hồng len handmade là độc đáo, không giống ai khác. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kích thước và kiểu dáng của hoa để phù hợp với cá nhân và sở thích của người nhận.

Bó hoa hướng dương len handmade

Bó hoa hướng dương len handmade
Bó hoa hướng dương len handmade

Hoa hướng dương là loài hoa mang lại sự may mắn, ấm áp cho tất cả mọi người. Loài hoa có đặc tính quang hướng nên liên tục thẳng hàng với mặt trời tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, trường tồn, luôn nhìn về phía trước và vươn lên trong cuộc sống. Vì vậy, khi bạn chọn tặng bó hoa này người thân thì cũng là một lựa chọn rất sáng suốt nha.

 • Tình yêu và sự tôn trọng: Hoa hướng dương thể hiện tình yêu và lòng trung thành. Tặng bó hoa này có thể là cách để bạn thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với người nhận.
 •  Sự lạc quan: Hoa hướng dương luôn xoay vòng theo ánh mặt trời, điều này gợi lên ý nghĩa về sự lạc quan, hy vọng và niềm tin vào cuộc sống. Tặng bó hoa này có thể làm cho người nhận cảm thấy được khích lệ trong những khoảnh khắc khó khăn.

Bó hoa Tulip len handmade

Hoa Tulip là biểu tượng của sức trẻ, sự mãnh liệt, danh vọng và tiền tài. Hoa Tulip mang sắc vàng rực rỡ giống như ánh mặt trời, là biểu tượng của sự vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn.

Bó hoa Tulip len handmade
Bó hoa Tulip len handmade
 • Tình yêu và lãng mạn: Hoa Tulip thường được coi là biểu tượng của tình yêu và lãng mạn. Bằng cách tạo ra bó hoa Tulip len handmade, bạn có thể truyền đạt thông điệp yêu thương và sự quan tâm đến người nhận.
 • Sự tự nhiên và sự sống: Hoa Tulip là biểu tượng của sự tự nhiên và sự sống mới bắt đầu. Bằng cách chọn loại hoa này để làm bó hoa len, bạn có thể gửi đi thông điệp về hy vọng, khởi đầu mới hay sự phục hồi sau khó khăn.
 •  Sắc màu rực rỡ: Hoa Tulip có rất nhiều màu sắc khác nhau, từ trắng, hồng, đỏ cho đến cam, vàng… Mỗi màu sắc mang theo ý nghĩa riêng biệt như lòng thành kính (trắng), niềm vui (vàng), tình yêu chân thành (đỏ). Việc tự tạo bó hoa Tulip len handmade cho phép bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với thông điệp bạn muốn truyền đạt.

Tổng kết

Trên đây nhà Hoa Len Handmade đã gợi ý bạn top 3 mẫu hoa len ý nghĩa và độc đáo nhất cho ngày 20 tháng 10 . Chúc các bạn có một ngày thật ý nghĩa bên người thân và gia đình nha.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *