Các mẫu bó hoa đan bằng len bán chạy tại Hoa Len Handmade

bó hoa đan bằng len

Hoa đan bằng len, hay hoa len hiện nay đang trở thành xu thế của giới trẻ bởi vẻ đẹp cuốn hút, vì thế trong bài viết này Hoa Len Handmade sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu hoa len hot tại cửa hàng hoa len handmade!

Xu hướng bó hoa đan bằng len

Theo tờ báo kinh tế Sài Gòn có nhận xét: xu thế đam len hay các sản phẩm len móc hiện tại đang “Chiếm Sóng” và trở thành trào lưu trên mạng xã hội và tại các nơi sản xuất len, đặc biệt vào các dịp 8/3, 20/10 hay các dịp tốt nghiệp thì lưu lượng người tìm kiếm và mua hàng sản phẩm này lại tăng lên một cách đáng kể.

Vì vậy Hoa Len Handmade có thể tin tưởng rằng đây là một trong những ngành hàng ngách về hoa đang và sẽ phát triển trong tương lai, bởi vì các sản phẩm hoa len luôn cập nhật theo xu thế, sử dụng lâu dài mà không bị lỗi thời.

bó hoa đan bằng len
Bó hoa đan bằng len

1 bó hoa bao nhiêu tiền

Trên thị tường hiện nay đang bán các sản phẩm hoa bó với giá giao động từ 150.000đ – 500.000đ, tuy vậy các sản phẩm thủ công từ hoa len lại có nhiều mức giá ưu đãi và cạnh tranh hơn hoa tươi, cụ thể mời bạn xem bên dưới gồm 2 loại là bó hoa đan từ len thông thường và bó hoa đan từ len theo yêu cầu.

Bó hoa đan bằng len thông thường

Với sản phẩm len đan thông thường và mẫu có sẵn, thông thường các shop bán hoa sẽ phân khúc khách hàng của mình với những bó hoa giá mềm từ 100.000đ – 250.000đ là khoảng giá dễ tiếp cận tới nhiều đối tượng trên thị trường nhất với nhiều loại hoa tuỳ chọn, bó đẹp, sử dụng lâu dài mà không cần phải đắn đo suy nghĩ thêm về giá hoặc chất lượng.

Hoa len handmade
Bó hoa đan len thông thường giá rẻ

Bó hoa đan bằng len theo yêu cầu

Với các sản phẩm theo yêu cầu, người mua phải chi trả mức giá có thể cao hơn mức giá bình thường để có thể sở hữu và tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, bởi lẽ với sản phẩn hoa đan len theo yêu cầu người mua phải đặt trước hoặc mất thời gian chờ đợi từ 1 – 2 ngày mới có thể hoàn thiện theo ý muốn hoặc mất thời gian setup và cắm hoa.

Tuy nhiên với sản phẩm bó hoa đan len theo yêu cầu gồm nhiều công đoạn làm ra sản phẩm , vì thế khách hàng tự do sáng tạo theo yêu cầu sao cho hợp tình vừa ý và đẹp mắt nhất có thể, vì thế mức giá chi trả cho sản phẩm này tại các shop khá cao, thường từ 250.000 – 750.000đ. Tuy nhiên khi khách hàng đọc được bài viết này của Hoa Len Handmade thì khách hàng được ưu đãi 10% cho các đơn hàng từ mã HOALEN đồng thời sản phẩm của chúng tôi cam kết sản phẩm đẹo mắt từ len cotton chất lượng cao nhưng giá thành phải chăng hơn thị trường.

bó hoa đan len theo yêu cầu
Bó hoa đan len theo yêu cầu

Bó hoa bằng len bán chạy

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hoa len bán chạy, tuy nhiên theo Hoa Len Handmade thì có 3 sản phẩm bán chạy nhất như sau trong số bó hoa thông thường!

Bó hoa hồng bằng len

Với bó hoa hồng bằng len, mức giá bạn phải chi trả rơi vào khoảng giá từ 240.000đ – 320.000đ, tuy nhiên bạn sẽ nhận lại được một bó hoa đệp mắt với chất liệu len link cotton hàn quốc không nhũn, không phai màu, bền đẹp theo giời gian, đặc biệt shop chu đáo khi phủ một lớp nước hoa mỏng lên hoa cam kết lưu hương 12 tiếng ở điều kiện thường và 5 ngày trong điều kiện có hộp bảo vệ.

Bó hoa hồng bằng len
Bó hoa hồng bằng len

Bó hoa tulip bằng len

Với bó hoa tulip bằng len sẽ có sự khác biệt so với các bó hoa khác là bên trong chứa bông làm căng phồng và xốp hoa, tạo sự đàn hồi cho bông hoa, ở đây Hoa Len chúng tớ nhắc đến tulip tròn và không vao gồm tulip nở hay tulip khác. Vì thế số tiền bạn phải chi trả cho 1 bó hoa thông thường loại này từ 240.000đ – 300.000đ.

Bởi nhẽ sản phẩm hoa tulip dễ làm hơn hoa len nên sẽ có mức giá dễ chịu hơn, thay vào đó bạn sẽ có trải nghiệm về lưu hương của hoa khi shop có hỗ trợ nước hoa và các loại thiệp, ảnh in hình theo yêu cầu, hộp đựng và nhiều hơn thế nữa, giúp trải nghiệm của bạn với sản phẩm càng được nâng cao.

Bó hoa tulip bằng len
Bó hoa tulip bằng len

Bó hoa hướng dương bằng len

Với bó hoa hướng dương bằng len, mang nhiều ý nghĩa quà tặng cho sự tươi đẹp trong tương lai, sự cầu tiến và lời chúc sức khoẻ, lời chúc tốt đẹp nhất tới ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè vì thế sản phẩm hoa hướng dương bằng len tại Hoa Len có độ chau chuốt gần như tuyệt đối khi sản phẩm được giao tới tay người tiêu dùng.

Sản phẩm này vì thế sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút so với các mẫu trên, mức giá dao động từ 260.000đ – 360.000đ vì thế phúc lợi đi kèm sản pohẩm cũng tăng theo, túi bóng kính hoặc hộp đựng là2 trong số nhiều lựa chọn có thể chọn lựa tại Hoa Len Handmade chúng tớ, ngoài ra các lợi ích đi kèm như free ship bán kính 5 km, nước hoa hay gói theo yêu cầu, ship hoả tốc cũng được áp dụng với sản phẩm này.

Bó hoa hướng dương bằng len
Bó hoa hướng dương bằng len

Tổng kế về bó hoa đan bằng len

Về giá bán

Với mức giá bán cạnh tranh với hoa tươi, trong tầm giá 250.000đ, tuy nhiên với các sử phẩm hoa len lại có ý nghĩa tinh thần mạnh mẽ và thời gian sử dụng lâu dài hơn, vì thế với mức giá cơ bản từ 150.000đ – 300.000đ là mức giá hợp lý mà người dùng có thể chi trả để sở hữu sản phẩm tueyẹt vời.

Mua bó hoa đan bằng len ở đâu?

Hiện tại Hoa Len handmade đang cung cấp các sản phẩm từ len nói chung và hoa len nói riêng với nhiều phúc lợi đã nêu ở trên, bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm chi tiết!

Hotline: 0969024103

Địa chỉ: 7/5 P.Trịnh Văn Bô, Hà Nội

Đơn vị sản xuất Len Handmade : Tiệm Len Handmade

Chúc bạn tìm được mẫu hoa lưu ly bằng len ưng ý nhất!

Đội ngũ chúng tôi trân trọng cảm ơn bạn đã ghé thăm webstite và đọc bài viết này!

1 những suy nghĩ trên “Các mẫu bó hoa đan bằng len bán chạy tại Hoa Len Handmade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *