Bó hoa lưu ly bằng len quà tặng biểu tượng cho tình yêu đẹp!

Bó hoa lưu ly bằng len

Việc lựa chọn bó hoa lưu ly bằng len đẹp là nhu cầu cần thiết của mỗi người, thể hiện sự quan tâm, sự đáng yêu và nhiều hơn lời muốn nói tới những người thương yêu của bạn!

Ý nghĩa hoa lưu ly bằng len

Nguồn gốc, ý nghĩa hoa lưu ly

Về nguồn gốc: Hoa lưu ly hay còn gọi là hoa bâng khuâng, hoa của sự thủy chung, đom đóm tím. Hoa Lưu Ly có tên khoa học là Myosotis, tên tiếng anh là “Forget me not” có nghĩa là “Xin đừng quên tôi”. Loài hoa này có nguồn gốc từ châu Âu tuy nhiên tên gọi của nó lại bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ. Cây hoa Lưu Ly được du nhập và phổ biến vào nước ta từ khoảng thế kỉ 19.

Bó hoa lưu ly bằng len
Hoa Lưu Ly và câu chuyện

Đặc điểm, phân loại hoa lưu ly

  • Cây hoa lưu ly màu tím: thể hiện nội tâm, sự ghi nhớ, tưởng nhớ những ký ức đẹp đã qua trong quá khứ và hướng tới hiện tại tươi đẹp và luôn tươi sắc như màu tím.
  • Cây hoa lưu ly màu xanh: Biểu tượng cho niềm tin và hi vọng, hướng tới một cuộc sống thoải mái, bình an, an lạc trong suy nghĩ và hạnh phúc.
  • Cây hoa lưu ly màu trắng: Loài hoa này biểu thị cho tình thương lớn lao của người với người, thường được sử dụng trong các tổ chức nhân đạo và từ thiện.
  • Cây hoa lưu ly màu hồng: Riêng màu hồng biểu thị cho tình yêu sâu sắc của con người, hướng tới tương lai có nhau và tình cảm đậm sâu không bao giờ phai nhạt.
hoa lưu ly bằng len
Bó hoa lưu ly bằng len đẹp

Với bó hoa lưu ly và bó hoa lưu ly bằng len nói chung đều mang những ý nghĩa thầm kín mà người sử dụng muốn gửi gắm thông điệp như quà tặng hay cách họ suy nghĩ mà không phải ai cũng có thể hiểu được. Khi sử dụng hoa lưu ly người ta thường hi vọng nhắn nhủ với đối ohương những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, như Hoa Len Handmade nói ở trên, thì các màu hoa đều mang những mời chúc tốt đẹp nhất, vì thế nó thể hiện cho sự yêu thương, lưu luyến và ghi nhớ, đặc biệt là giá trị mang lại to lớn như chính cuộc sống của họ!

Các mẫu hoa lưu ly bằng len bán chạy

Tại Hoa Len Handmade hiện nay có nhiều mẫu hoa lưu ly bằng len bán chạy, một trong số đó là các loại hoa màu hồng, tím và mix các loại là sản phẩm được bán chạy nhất.

  • Mix các màu trắng, xanh
  • Mix các màu tím, trắng
  • Mix các màu cam, vàng, trắng
  • Mix đủ màu cam, vàng, tím, xanh, trắng

Đồng thời tại cửa hàng của Hoa Len Handmade chúng tớ còn cung cấp dịch vụ đặt trước theo yêu cầu, dưới đây là hình ảnh thực tế một số mẫu mà chúng tớ đã làm và bàn giao cho khách hàng.

Bó hoa lưu ly bằng len
Bó hoa lưu ly bằng len giá rẻ                                                                                                  

Nên tặng Hoa lưu ly móc len dịp nào?

Khi bạn đã có tìm hiểu, ắt hẳn đã phát sinh nhu cầu về sản phẩm móc len hoa lưu ly, vậy bạn có thể sử dụng dịp nào? Hãy để chúng tớ gợi ý cho bạn nhé!

Những ngày kỷ niệm với người yêu

Chắc hẳn sinh nhật “người ấy” sắp tới là khoangr thời gian đẹp của mọi cặp đôi, vậy tại sao không tạo bất ngờ cho “người ấy” bằng một món quà bất ngờ mà chứa đầy ý nghĩa như một bó hoa móc len!

Đồng thời móc len hoa lưu ly còn được sử dụng rất phổ biến trong các dịp 20/10, 8/3, các ngày quan trọng với chị em và những ngày mà được xem như quốc tế đàn ông, vig thế những dịp như thế này là cơ hội không thể bỏ qua khi trao gửi niềm yêu thương cho đối phương!

Bó hoa lưu ly bằng len
Bó hoa lưu ly bằng len

Tặng hoa len dịp lễ tết, sinh nhật người thân, bạn bè

Như vậy ngoài nửa kia của bạn ra thì các dịp lễ, tết và sinh nhật mọi người đây cũng là một cách thể hiện sự quan tâm của mình với những người đồng hành với ta. Bởi vậy các dịp lễ tết hoa tươi thường có xu hướng không chưng và thưởng hoa được lâu, tuy nhiên với dịch vụ của Hoa Len chúng tớ, chúng tớ cung cấp dòng hoa lưu ly chất lượng, đẹp, bề, có thể sử dụng lâu dài mà không sợ bị mủn hay phai màu len.

Đồng thời các dịp sinh nhật người thân bạn bè cũng có thể tặng những mẫu hoa mix màu xanh và màu trắng thể hiện cho lời chúc âm thầm về sinh nhật vui vẻ và tuổi mới tươi sáng với bao nhiều ước ao và khát vọng.

Bó hoa lưu ly len màu xanh đẹp
Bó hoa lưu ly màu xanh tặng người ấy

Tổng kết về hoa lưu ly bằng len

Về hoa lưu ly móc len

Về hoa lưu ly móc len nói chung đây là một sản phẩm ý nghĩa dành tặng cảm tâm tình và sự yêu thương cho người nhận và chủ sở hữu của nó, phương pháp thay thế hoa tươi truyền thống một cách độc đáo và tinh xảo, là món quà tặng gửi gắm đầy đủ tình thương và niềm tin, hi vọng vào mối quan hệ bền chắc, vững mạnh toàn diện, là lời chúc ân cần nhất cho người thương và gia đình của bạn!

Bó hoa lưu ly ảnh thật
Bó hoa lưu ly bằng len ảnh thật                                                                                     

Mua bó hoa lưu ly bằng len ở đâu?

Việc tìm một địa chỉ mua hoa len chất lượng cao và giá phải chăng chúng tới highly recommend cho bạn tại Hoa Len Handmade – cung cấp hoa len với phương châm: Tạo nên sắc màu cuộc sống, dưới đây là liên hệ của Hoa Len.

Hotline: 0969024103

Địa chỉ: 7/5 P.Trịnh Văn Bô, Hà Nội

Đơn vị sản xuất Len Handmade : Tiệm Len Handmade

Chúc bạn tìm được mẫu hoa lưu ly bằng len ưng ý nhất!

1 những suy nghĩ trên “Bó hoa lưu ly bằng len quà tặng biểu tượng cho tình yêu đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *